Những trường hợp từ chối visa Hàn Quốc

Đặt chân đến Hàn Quốc để trải nghiệm một nền văn hóa vô cùng đặc sắc. Những ca sỹ thần tượng xinh đẹp tài năng, những món ăn ngon nức tiếng, những cung đường hoa lãng mạn…Đâu là lý do bạn chọn đến xứ sở này? Để thuận tiện nhất, bạn cần hiểu rõ để có được visa Hàn Quốc nhanh chóng nhé!

Một vài thủ tục bắt buộc hay giấy tờ cần thiết là yếu tố không thể bỏ qua. Khi đi làm thủ tục bạn đôi khi bạn hơi bối rối. Vậy liên hệ ngay trung tâm để có được visa Hàn Quốc một cách dễ dàng.

 

 1. Các trường hợp bị từ chối cấp visa

Visa được xem như là giấy thông hành xác nhận bạn có quyền nhập cảnh vào quốc gia bạn đến. Vì an ninh và các yếu tố liên quan của một quốc gia mà nhiều trường hợp bị từ chối. Nhiều bạn thường thắc mắc tại sao mình không xin được visa Hàn Quốc.

Hãy thử xem bạn có rơi vào những trường hợp dưới đây không nhé!

 • Hộ chiếu hết hiệu lực hoặc còn hiệu lực dưới 6 tháng tính đến ngày khởi hành.
 • Đơn xin visa không nêu rõ nội dung mục đích nhập cảnh vào Hàn Quốc hay thời gian lưu trú là bao lâu
 • Nếu cơ quan cấp phép nhận thấy có lý do xác đáng nhận định khả năng bạn có thể gây ảnh hưởng đến an ninh, lợi ích hay những phõng tục tập quán tốt đẹp của người Hàn Quốc. Bạn có thể không được cấp visa.
 • Nếu bạn là người mang bệnh truyền nhiễm, nghiện ma túy, mắc các chứng bệnh thần kinh, vô gia cư, nghèo đói không đủ kinh phí đi du lịch cũng như không có hỗ trợ từ nguồn khác. Tất cả những đối tượng thuộc danh sách cấm cảnh khác đều được xem xét rất kỹ lưỡng.
 • Đặc biệt việc gian dối trong hồ sơ sẽ luôn bị tố giác và ngăn cấm nhập cảnh. Vì thế trung thực là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể có được visa Hàn Quốc.

Còn rất nhiều những lý do khác dẫn đến việc bạn không có được visa. Đôi khi nó chỉ là do bạn chưa hiểu biết đầy đủ hay còn thiếu sót trong việc chuẩn bị hồ sơ. Vì thế liên hệ để được trung tâm tư vấn, bạn sẽ yên tâm với bộ hồ sơ của mình!

 1. Hồ sơ cần chuẩn bị

 

Khi làm visa Hàn Quốc, những giấy tờ và hồ sơ cơ bản bạn cần có đó là:

 • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng tính đến ngày khởi hành chuyến đi
 • Đơn xin cấp visa khai bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn, ảnh chụp chân dung rõ mặt, trang phục lịch sự
 • Giấy tờ chứng minh công việc
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, đủ cho phép bạn có thể chi trả chuyến đi này.

Các bản trên cần được photo công chứng và có đi kèm bản dịch Tiếng Anh hay Tiếng Hàn. Thêm vào đó, còn có các giấy tờ bổ sung, cần thiết khác khi đi làm visa Hàn Quốc.

ĐỂ LẠI TIN NHẮN CHO VISA365

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkdin
Share on pinterest
Pinterest

Bình luận Facebook